ตั้งครรภ์ไตรมาสแรก

แม่ๆฝากท้องกันตอนไหนคะ ตอนนี้ได้6weeksแล้ว ไปฝากท้องได้รึยังคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

59 ตอบกลับ

ตรวจเจอตั้งแต่เดือนแรก รอไปพบตอน2เดือน หมอซาวเห็นน้องมีหัวใจดวงเล็กๆเต้น ดีใจ

ฝากได้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ สวนตัวบ้านนี้ฝาก10wเห็นตัวน้องพอดีดุกดิกมาก

ของเราฝากตั้งแต่4วีคเลย ไปเอายามาบำรุงตัวเล็กก่อนเลย ตรวจก่อนปจดมาอีก😂

11mo ago

ของเราเจอแล้วนะคะ ไปหาหมอไว้ดีกว่านะคะ ได้ยามาบำรุงลูกไว้ด้วย

ของเราไปหาหมอตอน 5w หมอนัดฝากอีกทีตอน 9w พร้อมเจอตัวน้องและเสียงหัวใจค่ะ

เราไปฝาก7วีค1วันพยาบาลบอกทำมาฝากเร็วจัง555เราแอบงงจะ2เดือนแล้วเร็วหรอ

เรา6week4dayยังไม่ฝากเลยค่ารอให้8weekก่อนค่อยฝากจะได้เห้นตัวน้องด้วยค่า

ยิ่งรู้เร็วยิ่งดีค่ะ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดี หมอให้คำแนะนำ ให้ยาบำรุง

8วีค หัวใจเต้นแล้วคะ ถ้า5-6วีค ยังไม่เต้นคะ แนะนำไปช่วง 8วีค คะ

รู้ว่าท้องก็ฝากค่ะ จะได้ตรวจหลายๆอย่างเอายามากินบำรุง

ของเราไปฝากตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ ของคุณแม่ฝากได้เลยค่ะ