ฝากท้องกันตอนกี่วีค

แม่ๆฝากท้องกันตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้ 5วีค ยังไม่ได้ฝากเลย และส่วนใหญ่แม่ๆฝากกับ รพ หรือว่าคลีนิคค่ะ ยังตัดสินใจไม่ได้เลยคะ #ท้องแรก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

8-10 วีค ฝากคลีนิคค่ะ แต่เป็มหมอของ รพ ถ้าต้องตรวจเพิ่มเติมก็ถูกส่งไป รพ อีกทีค่ะ ก็จะได้ตรวจที่ รพด้วย เหมือนฝาก 2 ที่ไปเลยค่ะ