ท้องแรกไม่มีความรู้เลยค่ะขอคำแนะนำ

แม่ๆฝากท้องกันตอนกี่วีคคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจสองขีดขึ้นก้ฝากเลยค่ะ ตอนไปฝากอายุครรภ์ได้5วีคกะ3วันค่ะ

บ้านนี้ฝากตั้งเเต่รู้ว่าตั้งครรภ์เลยค่ะ

บ้านนี้ตรวจขึ้น2ขีดก็รีบไปฝากเลยค่ะ

ควรรีบฝากตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์เลยค่ะ

ฝากตอน 6 วีค 2 วันค่ะ

ฝากตอน6+5วีคค่ะ

ฝากตอน5วีคค่ะ