ฝากท้องครั้งนึงแม่แทบหมดตูดเลยลูกเอ๊ยยย?

แม่ๆฝากครรภ์โรงพยาบาลเอกชน แต่ละครั้งหมดเงินไปเท่าไหร่กันบ้างคะ? นี่แค่หมอสูตินารีเท่านั้นนะ ยังไม่รวมหมอเบาหวานอีก เดือนนึงค่าหมอเกือบสองหมื่น เฮ้ออออออ????

ฝากท้องครั้งนึงแม่แทบหมดตูดเลยลูกเอ๊ยยย?
1 ตอบกลับ

ฝากเอกชนซื้อคอสตกคอสละ2หมื่นคะแม่​ เฉพาะค่าฝากธรรมดา​ไม่มีภาวะแทรก​ซ้อนนะคะ​ รพ.กรุงเทพ​อะคะ

5y ago

เราก็คิดว่าซื้อเป็นคอร์สคุ้มกว่ามากกเลยค่ะ เสียดายมากกก จ่ายเป็นครั้งนี่ลุ้นทุกครั้งเลยค่ะ😫😅