ฝากครรภ์ที่ไหนดีคะ

แม่ๆฝากครรภ์โรงบาลรัฐหรือเอกชนคะ แนะนำหน่อยค่ะ ค่าใช้จ่ายประมาณกี่บาทคะ ได้สิทธิประโยชน์อะไรบ้างคะ #คุณแม่มือใหม่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ารพ.รัฐแบบที่มีสิทธิ์อยู่ก็จะประหยัดค่าใช้จ่ายลงมาค่ะไปตามนัดแต่ละครั้งจะเสียแค่30฿ **ส่วนตัวฝากรพ.รัฐรูปใบเวลาซาวด์คือได้บ้างไม่ได้บ้าง ส่วนตอนคลอดถ้าคลอดเอง 30 ฿ ไม่รวมค่าส่วนต่าง ถ้าเลือกผ่าคลอดเสียตามจริงเว้นแต่อยู่ในดุลพิจคุณหมอ ถ้าเอกชนก็จะดีขึ้นมาหน่อยค่ะ เวลาซาวด์ภาพชัด การดูแลดี ค่าใช้จ่ายตลอดจนการคลอด 2xxxxx +++

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ พอดีรพ.ประกันสังคมแม่เป็นรพ.เอกชนค่ะ แต่โปรฝากครรภ์ 15,000 ไม่รวมค่าใช้จ่ายตอนคลอดค่ะ