กี่สัปดาห์ถึงฝากครรภ์คะ

แม่ๆฝากครรภ์ตอนกี่สัปดาห์คะ แล้วซาวตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์คะถึงเจอถุงไข่แดงหรือตัวอ่อนเด็ก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝาก 5w เจอตัวน้อง 8w ค่ะ

2y ago

ตอนนี้ท้องได้5วีคยังไม่กล้าฝากเลยค่ะ กลัวท้องลมเหมือนครั้งก่อน ร้องไห้หนักมากก 😅😅