แม่ๆฝากครรภ์กันตอนไหนค่ะ

แม่ๆฝากครรภ์กันตอนไหนค่ะ ของเราประจำเดือนมาล่าสุด3กย. ต้องนับยังไงค่ะ แล้วสามารถฝากครรภ์ได้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ฝากได้เลยนะคะ อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ปจด. ล่าสุดของเรา2 ก. ย. 😁 อายุครรภ์น่าจะประมาณ6 สัปดาห์กับ2 วันนะคะ ยินดีด้วยนะคะ

6y ago

พร้อมกันเลยค่ะมา 2 ก.ย🤗🤗