ฝากครรภ์ช้า

แม่ๆฝากครรภ์กันช้าสุดกี่วีคคะ ตอนนี้ถ้านับจากประจำเดือนขาดก้อ22วีคแล้วยังไม่ได้ฝากครรภ์เลย แอบกังวลอยู่ค่ะ แนะนำหน่อยนะคะ ท้องแรกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

31 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากท้องตั้งเเต่น้องได้6wตอนนี้ได้19wเเล้วเพราะเขาคืออีกชีวิตที่สำคัญนะคะขอให้น้องเเข็งเเรงนะคะ