อัลตร้าซาว

แม่ๆฝากครรภ์ หมออัลตร้าซาวดูเพศให้ตอนกี่เดือนกันคะ ( ร.พ รัฐนะคะ) นี้4เดือน อยากรู้เพศลูกมากคะ 4เดือนสามารถดูเพศลูกได้ยังคะ🥰

2 ตอบกลับ

ของงเค้ายังไม่ครบ4เดือน 15+5wkก็เห็น น้องไม่หนีบ หมอบอกชัดเจนลูกสาว

ถ้าโชคดีน้องไม่หนีบไว้ ก็พอจะเริ่มเห็นบ้างค่ะ