ถามคุณแม่ๆผ่าคลอด

แม่ๆผ่าคลอดใช้ผ้ารัดหน้าท้องกันมั้ยคะ ถ้าใช้ใช้ได้หลังคลอดกี่วันกันคะ

8 ตอบกลับ

ใช้ค่ะ ผ่าได้2วันก็ใช้เลยลดอาการปวดแผลเจ็บแผลได้ดีอยู่นะคะ ทำให้ไม่ปวดหลังด้วยคะ

หมอบอกก็ใส่เลยคะลดอาการปวดหลังช่วยเวลาเราจามไอคะแผลจะได้ไม่ขยับ

ใช้ค่ะ จนตอนนี้ 3 เดือนแล้ว แผลไม่เจ็บแล้ว แต่พุงเท่าเดิมค่ะ 😅🤣

แรกๆ เราใช้ค่ะ พอหลังๆ ทำไรไม่สะดวก เลยไม่ใช้ค่ะ

หลังผ่าคลอด1วันใช้ได้เลยค่ะ ช่วยลดปวดแผลได้ค่ะ

ใช้หลังออกจาก รพ ค่ะ

ไม่ได้ใช้ค่ะ

ไม่ใช้ค่ะ