แม่ผ่าคลอด

แม่ๆผ่าคลอดมีลูกคนที่ 2 ตอนที่ลูกคนแรกอายุเท่าไหร่กันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

คนแรก​คลอด ธรรมชาติ คนที่ 2 ผ่าคนที่ 3 ก็ผ่า คนที่ 1 ได้ 8 ขวบ คนที่ 2 ได้ 2 ขวบ คนที่ 3 ได้ 4 เดือน

ห่างกัน5ปีเลยค่ะ แต่จริงๆเคยถามหมอ ถ้าผ่าคลอด ห่างกันสองปีได้จ้า