แม่ผ่าคลอด น้ำนมมาช้าสุดกี่วัน

แม่ๆผ่าคลอดน้ำนมมาช้าสุดกี่วันกันบ้างคะ ตอนนี้ได้10วันแล้ว น้ำนมมีน้อยมากเลยค่ะ กินทุกอย่างที่เขาบอกบำรุงน้ำนม ลูกเข้าเต้าไม่ค่อยนานเพราะน้ำนมน้อย บีบมือได้ครั้งละครึ่งออนเองค่ะ ตอนนี้ใช้นมผงเสริมให้ลูก อยากให้เค้าได้กินนมแม่เยอะๆ ใครพอมีวิธีแนะนำบ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

อย่าตกรอบปั๊ม ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ