ผ่าคลอดน้ำนมไหลช้าท

แม่ๆผ่าคลอดทำยังไงให้น้ำนมมาเร็ว

1 ตอบกลับ

เรากินผงชงยี่ห้อ plee preme ค่ะ ถูกและดี นมเต็มเต้าตลอด คัดจนเลิกกินไปพักนึง ตอนนี้ลูก 7 เดือนนมเริ่มน้อยเลยกลับมากินอีก ก็ยังเห็นผลทันใจเหมือนเดิมค่ะ ลองดูแม่ดีจริง จากใจคนอก 32

2y ago

ขอบคุณคะจะลองหาทานดูค่ะ