ผ่าคลอดกี่วันตัดไหม

แม่ๆผ่าคลอดกี่วันตัดไหมคะ แล้วก่อนตัดไหมได้ล้างแผลกันบ้างไหมคะ ทางนี้ไม่ไม่ได้ล้างแผล นัดตัดไหม1เดือน แผลก็ไม่ได้ติดสติ๊กเกอร์กันน้ำมาแบบเป็นสำลีห้ามโดนน้ำ

2 ตอบกลับ

เรา 7 วันตัดไหม+เช็คแผลค่ะ แผลแห้งสนิทดีหมอบอกโดนน้ำได้แบบล้างผ่าน ห้ามขัดโดนแผล ถ้าขัดต้องรอ 1 เดือน

ของเราตัดปมไหมก่อนออกจากโรงพยาบาลค่า ติดสติกเกอร์กันน้ำ 5วันเอาออกค่า