สอบถามเรื่องกิน

แม่ๆผ่าคลอดกินน้ำปั่นกินหมูกะทะได้ตอนน้องกี่เดือนคะสอบถามหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ถึงเดือนค่ะ ตั้งเตาหน้าบ้านเลย ทำกินเอง หิว 🤣 กินได้แม่ ไม่มีผลอะไรค่ะ ถ้าให้นมลูกก็งดกินของเหมือนตอนท้องเลย เพิ่มของรสเปรี้ยวเข้าไปด้วย แต่ถ้าไม่ได้ให้นมจัดโลดค่ะกินได้หมด

1y ago

ขอบคุณจ้าแม่☺️