ผ่าคลอด

แม่ๆผ่าคลอดกันกี่สัปดาห์คะคือตอนนี้35+3อึดอัดมากอยากนัดหมอผ่าเพราะทั้งและลูกสมบูรณ์แข็งแรงดีเลยอยากรู้ว่าแม่ไปผ่าคลอดกันตอนกี่วีคคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนมากถ้าครรภ์ปกติจะนัดผ่าหลัง 37สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ เพื่อให้ปอดของน้องทำงานได้อย่างเต็มที่ ของเรานัดผ่า 38สัปดาห์ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่