การเลือกนมผงให้ลูก

แม่ๆผ่าคลอด ให้ลูกกินนมผงแบบไหนยี่ห้อไหนกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราให้กิน S26 Gold Pro C สูตรเด็กผ่าคลอดค่ะ แล้วก็มีของ Hi-Q ที่เป็นสูตรเด็กผ่าคลอด 2 สูตรนี้ราคาจะแพงหน่อยค่ะ S26 ม่วงก็กินดีนะคะ ต้องลองค่ะ ว่าลูกเราจะเหมาะกับตัวไหน