แม่ๆผ่าคลอด

แม่ๆผ่าคลอด กี่วันถึงจะหายเจ็บคะ นี่ 1 เดือน 11 วันแล้ว ยังรุ้สึกเจ็บอยู่เลย รุ้สึกเหมือนจะนูนขึ้น ทำให้เจ็บ แบบนี้ปกติไหมค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ 1เดือน15วัน ไม่เจ็บเเล้วนะคะ

7mo ago

ทางนี้ ไอจามเคืองมากเลยค่ะ ตอนแรกเหมือนไม่ค่อยนูน เพราะยายช่วยอุ้มลูกตลอด พอครบ 1 เดือนต้องเลี้ยงลูกเอง 24 ชั่วโมง รุ้สึกเจ็บกว่าเดิม และรู้สึกตรงใกล้รอยผ่าตัดมันนูนขึ้น มันปกติไหม แอบกังวล