คุณแม่ท่านไหนเกร็ดเลือดต่ำบ้างค่ะ ปกติ 80 แต่ของเรา63 ก่อนมีน้องเคยไปตรวจสุขภาพหมอบอกเป็นแค่ภาวะซีดค่ะ ตอนนี้ใจคอไม่ดีเลยรอผลตรวจธารัสซีเมีย ส่งนคุณพ่อแข็งแรงปกติทุกอย่างค่ะ

แม่ๆผลตรวจเลือดเป็นยังไงกันบ้างค่ะ

คุณแม่ท่านไหนเกร็ดเลือดต่ำบ้างค่ะ ปกติ 80 แต่ของเรา63 ก่อนมีน้องเคยไปตรวจสุขภาพหมอบอกเป็นแค่ภาวะซีดค่ะ ตอนนี้ใจคอไม่ดีเลยรอผลตรวจธารัสซีเมีย ส่งนคุณพ่อแข็งแรงปกติทุกอย่างค่ะ
48 ตอบกลับ

ไม่ใข่เกล็ดเลือดน้ะค่ะ น่าจะเป็นเม็ดเลือดแดงค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ..วันนี้เจาะเลือดพ่อไปตรวจเพิ่ม

รบกวนหน่อยค่ะ ของเราสูงเกินจะเป็นไรไหมคะ?

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ ทานยาที่หมอให้ ให้ครบ

ทานยาบำรุงเลือดที่หมอสั่งคะช่วย ได้

ซีดเหมือนกันค่ะ ทั้งพ่อทั้งแม่

MCV ตัวเล็ก เกร็ดเลือดปกตินะคะ

บ้านนี้เป็นพาหะธารัสซีเมีย

บ้านนี้แม่76 พ่อ60 เสี่ยงค่ะ

บ้านนี้83แต่คุนพ่อเปนพาหะ