ตั้งชื่อเล่นและชื่อจริง ความหมายดี ๆ

แม่ๆป้ายแดง หรือแม่ๆที่มีตัวเล็กคลอดแล้ว แนะนำช่วยตั้ง ชื่อเล่น กับ ชื่อจริง ความหมายดีให้หน่อยค่ะ ตอนนี้คิดไม่ออกเลยย อีกอย่าง ซาวร์ สามถึงสี่รอบ หมอบอกเสียงเดียวน่าจะเป็นผู้หญิง เห็นกลีบ แต่ไม่ชัดเจนเพศน้อง อยากได้แบบ ชื่อเล่นกับชื่อจริงเอาที่ว่าใช้ได้ กับลูกผู้ชายกับลูกผู้หญิง เลยค่ะ 🤗☺️🤔

1 ตอบกลับ

ชื่อจริงพิมพ์ในอากู๋ว่า ตั้งชื่อจริง myhora ได้เลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่าาา🤗❤️