ลูก4เดือน

แม่ๆป้อนข้าวลูกตั้งแต่กี่เดือนค่ะ บ้านนี้ได้4เดือนป้อนข้าวได้ยังค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติป้อน6เดือน แต่บางบ้านหมอเขาพิจารณาแล้วว่าให้ทานได้ก่อน6เดือนก็เริ่มทานได้ค่ะ ถ้าจะให้น้องทานก่อน6เดือน ควรปรึกษาหมอก่อนนะคะ

หมอบอก 6 เดือนถึงจะป้อนได้จ้า