ขอสอบถามค่ะ

แม่ๆป้อนข้าวลูกตอนกี่เดือนค่ะ ลูกชายบ้านนี้พึ่งได้2เดือนป้อนข้าวได้ไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามค่ะ
70 ตอบกลับ

เล็กเกิน 2 เดือน รอ 6 เดือนก่อนดีที่สุดคะ

หลัง6เดือนนะแม่ ตอนนี้กินได้แค่นมนะคะ

บ้านนี้หมอประเมินให้ทานตอน 5เดือนค่ะ

ยังก่อนคะแม่อย่างน้อย6เดือนขึ้นไปคะ

ไม่นะค่า ให้น้องสัก 6 เดือนก่อนนะคะ

บ้านนี้3เดือนค้ะตอนนี้6เดือนเเล้ว

รอ.ให้น้องครบ6เดือนดีใหมค่ะแม่

1-6 เดือน นมแม่อย่างเดียวนะึะ

บ้านนี้หมอประเมิน4เดือนจ้า

บ้านนี้ป้อนตอน7เดือนค่ะ