ขอสอบถามค่ะ

แม่ๆป้อนข้าวลูกตอนกี่เดือนค่ะ ลูกชายบ้านนี้พึ่งได้2เดือนป้อนข้าวได้ไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามค่ะ
70 ตอบกลับ

วัยนี้ควรให้น้องทานนมแม่ อย่างเดียวนะคะ กระเพาะน้องยังไม่แข 6 เดือนค่อยทานข้าวค่ะ

หืมมม... 2 เดือนเองนะแม่!! ไปเอาความคิดนี้มาจากไหนน รักลูกก็ให้ลูกกินนมเรานานๆเน้ออ

บ้านนี้3เดือนปู่ย่าตายายให้กินกล้วยแล้วจร้าาาา😅😂แต่ยังไม่ให้กินข้าวนะค่ะ😊😊😊

1-6เดือน นมแม่เพียวๆค่ะ หลังจากนี้ เป็นอาหารอ่อน หรืออาจจะเป็นน้ำ +นมผสมนิดๆค่ะ

ก่อน6เดือนนมแม่อย่างเดียวพอค่ะ น้ำไม่ต้องหลัง6เดือนค่อยเริ่มนะคะ😊

6-7เดือนก็ได้ค่ะ 2เดือน อย่าว่าแต่ข้าวเลยค่ะนมยังย่อยไม่ค่อยได้เล

หกเดือนขึ้นไปค่ะ อย่่พึ่งให้ทานเลยค่ะ ตอนนี้กินนมก็อิ่มแล้วค่ะ

อย่าเด็ดขาดนะคะแม่สงสารน้องน้องเค้ายังเล็กอ่อนอยู่นมแม่ดีสุด

เห่อข้าวเรยเหรอค่ะเเม่ เเรกเกิดถึง6เดือนนนมเเม่ล้วนดีฟ่าน่ะ

6เดือนค่ะแม่...ลูกบ้านนี้7เดือนยังกินนมอย่างเดียวอยู่เลยจ้า☺️