ป้อนข้าวน้องเริ่มแรกกันกี่เดือน

แม่ๆป้อนข้าวน้องกันตอนกี่เดือนค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

60 ตอบกลับ

ตอน3เดือนคะเริ่มป้อนข้าว ตอน2เดือนป้อนกล้วยคะ

ปกติจะประมาณ 6 เดือน ทั้งนี้ให้หมอประเมินนะคะ

แล้วแต่คุณหมอประเมินให้คะบางคนไวกว่า6เดือน

ป้อนตอน5เดือนค่ะหมอประเมินมาว่าทานได้ค่ะ

บ้านนี้ป้อนตั้งแต่น้องได้5เดือนกว่าค่ะ

คุณหมอประเมินให้4เดือนป้อนข้าวได้ค่ะ

บ้านนี้ลูก2คน 5เดือนครึ่งเริ่มป้อนค่ะ

เราป้อนตอนน้องได้2เดือนจร้

ทางนี้ป้อนสองเดือนกว่าค่ะ

6 เดือนค่ะ ทั้งสองคนเลยค่ะ