แม่ๆๆปั้มนม

แม่ๆปั๊มนมให้ลูกกินกันถึงกี่เดือนคะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่เลยค่ะแม่ บ้านนี้ปั้มเก็บให้น้องทานเรื่อยๆจนกว่าไม่มีน้ำนมออก เก็บได้มากยื่งดีประหยัดตังด้วย

4y ago

คะแม่แม่ก็ตั้งใจใว้แบบนั้นคะ

อยากปั๊มไว้ไปนานๆเลยค่ะ แต่น้ำนมน้อยมาก

4y ago

น้อยเหมือกกันคะครั้งบะ5/6เองวันละ6รอบแต่ก็พอไห้ลูกได้กินคะ