ปวดเท้า

แม่ๆปวดเท้ากันบ้างมั๊ยค่ะ ตอนนี้34w ปวดเท้ามาก นวดยังไงก็ไม่หายเป็นมาสามวันแล้ว มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะขอคำแนะนำ

1 ตอบกลับ

เท้าแช่น้ำอุ่นเลยค่ะแม่ จะให้พ่อช่วยนวดด้วยยิ่งดีเลยค่ะ ได้ผลดีที่สุดจากที่แม่บ้านนี้เคยทำมาค่ะ