อาการปวดหัว

แม่ๆปวดหัวกันหรือป่าวบ้านนี้13วีค ปวดหัวข้างเดียวตลอดเลยพอหันซ้ายหันขาวเหมือนโลกหมุนเลย? #พอจะมีวิธีแก้บ้างไหม

1 ตอบกลับ

1. ทำอะไรให้ช้าลง ป้องกันการวูบเป็นลม 2. ตรวจความดันว่าปกติมั้ย 3. ปวดหัว ประคบเย็นช่วงต้นคอและบ่าไหล่ ไม่ประคบที่ปวดโดยตรงค่ะแม่