40+1W กำหนด27/7 แต่พึ่งมีอาการ😅

แม่ๆปวดท้องแบบไหนถึงไป รพ คะ บ้านนี้ ปวดทุก8นาที บางรอบแค่5นาที ปวดหาย ปวดหาย แต่ไม่มีมูกเลือดไหล ควรไป รพ ไหมคะ เป็นตั้งเเต่เช้า จนตอนนี้4โมงเย็นเเล้ว

1 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ มีแต่ปวดหลอก แม่แตกรึยังคะ

2mo ago

แตกแล้วค่ะเเม่ ปวดถี่ทุกๆ4นาที มา รพ ปากมดลูกเปิด4เซน เตรียมรอคลอดเลยค่ะ🥰