อยู่คนเดียวทำงานหนักเครียดบ่อย

แม่ๆปลอบใจตัวเองยังไงบ้างคะเวลาที่ต้องแบกท้องไปทำงานแล้วเหนื่อยแบบมากๆนี่ทำงานหนักมากยืนทั้งวันเดินทั้งวันแล้วยังต้องอยู่คนเดียวเพราะพ่อน้องไปทำงานต่างจังหวัด ต้องแบกรับความรู้สึกคนเดียวทางบ้านก็ไม่ค่อยจะเข้าใจจะใช้แต่คำว่าเวลากูท้องสมัยก่อนยังทำงานจนคลอด แต่นี่เราทำทั้งงานนอกบ้านงานในบ้านทำทุกๆอย่างเองหมดเลย เวลาเครียดเวลาท้อ ชอบร้องให้คนเดียวกลัวจะพาลูกเครียดไปด้วยเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

อดทนนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ ไม่ไหวก็บอกไม่ไหว พูดทุกครั้งที่ไม้ไหวออกมาเลยค่ะ อย่าเก็บไปเครียดไปคิดคนเดียว บางทีการแค่ได้ระบายก็ช่วยให้หายเหนื่อยได้บ้าง