ท้องร้อง

แม่ๆบ้่านไหน​ เกิดอาการท้องร้องบ้าง เวลาทานข้าว​ แล้ว​ สักพัก​ท้องก็ร้องตลอด เป็นเพราะอะไรคะ​

2 ตอบกลับ

เหมือนเวลาเราทานอาหารลงไปปกติลำไส้เรามันก็จะมีการขยับขยายอ่ะค่ะแม่ แต่ด้วยความที่มีน้องอยู่ ในท้องเรามีพื้นที่น้อยมันเบียดเสียดกัน เวลาขยับมันเลยมีเสียง😂 เราโดนสามีแซวตลอดเลยว่ายังไม่อิ่มเหรอ

ท้องกี่เดือนแล้วค่ะคุณแม่ อาจไม่ใช่ท้องร้องก็ได้นะค่ะ ลูกในท้องสะอึกหรือป่าว😁

5y ago

ออค่ะ