การนอนไม่หลับ

แม่ๆบ้านไหมมีปัญหาการนอนบ้างค่ะ แม่บ้านนี้นอนตะแคงแร้วนอนไม่ค่อยหลับแร้ว พอนอนหงายจะหลับได้ดี

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ เป็นเหมือนกัน ค่ะ ถามหมอมาแล้ว หมอบอกว่า นอนท่าที่สบายได้เลยค่ะ เพียงแต่ ขอให้ นอนตะแคงซ้าย หลังกินข้าวเสร็จ ซัก 30 นาที ก็ เพียงพอค่ะ นอนตะแคงสัก 15-20 เส้นเลือดจะไหลเวียนได้ดีค่ะ