ขอความเห็นหน่อยจ้า

แม่ๆบ้านไหนไห้น้กินนมแม่กับนมเสริมบ้างคร๊บ้านนี้ติดนมแม่หนักมากเปลื่ยนนมเสริมมาสองยี่ห้อแล้วน้องไม่ยอมกินเลยค่ะs26 -เอนฟากล่องทอง #ตอนนี้น้อง3เดือน21วันคร้าา

1 ตอบกลับ

ค่อยๆหัดให้น้องไปเรื่อยๆนะค่ะเดี๋ยวน้องก้อทานเอง แต่ที่บ้านหนูน้องกิน S26 สูตร 2 ค่ะ