ห้ามไว้เล็บ🙌

แม่ๆบ้านไหนไว้เล็บบ้างค่ะ #บ้านนี้มีคนบอกว่าห้ามไว้เล็บ มันสกปกและให้ตัด ...แม่บ้านนี้รู้สึกเสียดายนิดหน่อย555

22 ตอบกลับ

มันสกปรกอยู่แล้วค่ะ อาจจะมีเชื้อโรคติดตามซอกเล็บ เวลาเราเผลอเกาหน้า เกาหัว แล้วก็เอามือไปจับอาหารกินต่อ สุขอนามัยเบื้องต้นเลยค่ะ ตัดสั้นเถอะค่ะ

ใช่ค่ะเสียดายมาก ใช้ชีวิตอยู่กับการไว้เล็บยาว ทำเล็บ ทำสีนั่นนี่มาโดยตลอด แต่จะคลอดแล้วทำใจตัดค่ะ ลบเล็บออกหมด 😂

บ้านค่ะแต่จะสกปรกไหมมันยุที่การดูแลแต่ตอนนี้ตัดตลอดค่ะเพราะเล็กฉีกบ่อยแม่เลยว่าจะไม่ไว้แล้ว

แม่บ้านนี้ ตอนใกล้คลอดโดนหมดตรวจเล็บเหมือนนักเรียนเลยคะ แอบโดนดุ เพราะไว้เล็ยและทาเล็บคะแม่

ตัดดีกว่าค่ะแม่ จากเคยทำเล็บต่อเล็บ บ้านนี้เอาออกหมดค่ะ รอลูกโตอีกหน่อยค่อยไว้เอา

สกปรกจิงค่ะแม่ บ้านนี้ตั้งแต่ท้องเล้บยาวใวมาก บ้านนี้ยาวนิดหน่อยก้ตัดแล้วค่ะ

มันก็สกปรกด้วยแต่จะโดนน้องมากกว่าค่ะแม่ บ้านนี่ฝึกตัดตั้งแต่ท้องให้ชิน

เวลาไปคลอดตัดนะแม่ หมอจะดุเอาต้องรักษาความสะอาดตอนไปคลอดค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง ยอมตัดเลยค่ะ เพื่อลูก

ตัดเถอะค่ะ ถ้าเล็บยาว เผลอเกาท้อง ท้องลายนะคะ