น้ำนมไม่มีไห้ลูกกิน

แม่ๆบ้านไหนไม่ได้ไห้ลูกกินนมตัวเองบ้างคะ บ้านนี้ไม่ได้ไห้ลูกกินนมตัวเองเพราะนมไม่ค่อยไหลอยากทราบว่าว่าลูกไม่ได้กินนมเราแม่สามารถทานอาหารที่มีรสชาติได้ตามปกติรึป่าว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้ให้นมลูกกินได้ทุกอย่างค่ะ