ขอความรู้หน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนไม่ได้เจาะน้ำคร่ำบ้างคะ แล้วคุณหมอเจาะให้ตอนกี่วีค ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

10 ตอบกลับ

ถ้าผลดาวไม่เสี่ยงสูง ก็จะไม่ได้เจาะน้ำคร่ำนะคะ ปกติตรวจดาวตั้งแต่13-18วีคค่ะ เราเจาะเลือดควอสเทสตอน14กว่าๆรอผล1เดือนผลออกมาเสี่ยงสูง เลยได้เจาะน้ำคร่ำตอน18ค่ะ

บ้านนี้ตรวจ NIPS แค่เจาะเลือดค่ะ ตรวจตอน 16W น้องปกติ เลยไม่ได้เจาะน้ำคร่ำค่ะ ถ้ามีความเสี่ยงจะได้เจาะน้ำคร่ำตรวจ เพราะการเจาะน้ำคร่ำก็เสี่ยงแท้งเหมือนกันนะคะ

บ้านนี้เจาะค่ะผลดาวน์เสี่ยงป้าหมอเลยเจาะให้ช่วงประมาณ19/5 สัปดาห์รู้ผลแล้วค่ะทุกอย่างปกติผลออกมาคือแม่ได้ลูกสาวอีก1สาวท้อง2ค่ะ

แล้งแต่คนรึเปล่าคะ ถ้าผลตรวจเลือดดาวซินโดรมเสี่ยงสูงก็จะเจาะน้ำคร่ำ ส่วนมากจะตรวจดาวซินโดรมไม่เกิน20วีคจ้า

บ้านนี้เจาะเเค่เลือดคะเสี่ยงต่ำไม่ต้องเจาะน้ำค่ำ

บ้านนี้เจาเลือดดูดาวค่ะไม่ได้เจาะน้ำคร่ำ

หมอจะให้เจาะได้แค่ช่วงไตรมาสแรก 15-20วีค

บ้านนี้ได้เจาะ18wค่ะ ผลเสี่ยง1:160🥲รอผล

แม่บ้านนี้ได้เจาะช่วง 18 วิค ค่ะ

แม่บ้านนี้เจาะตอน19w2วันคะ