สอบถาม

แม่ๆบ้านไหนไม่มีน้ำนมให้ลูกบ้างคะ เครียดมากเลยคะ น้องคลอดเมื่อวานจนตอนนี้ก็ไม่มีน้ำนมให้ลูกต้องซื้อนมเสริม s26ให้เขากินแทน ทำยังไงน้ำนมถึงจะมาคะแล้วนานไหม ถ้าน้ำนมมาจะให้เขาทานแต่นมเราเปนหลักค่ะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดน้องได้สี่วันค่ะกว่าน้ำนมจะมา พยายามกระตุ้นให้น้องเข้าเต้าและปั้มนม เดี่ยวก้อมาเองค่ะ ตอนนี้เริ่มมีสต๊อกไว้ให้ลูกแล้ว 😊✌🏻