ท้องแรกจ้าแม่ๆ

แม่ๆบ้านไหนไม่มีชักโครก​ ท้องโตแร้วเวลาเข้าห้องน้ำลำบากไหมคะ​ ??

2 ตอบกลับ

ลำบากมากคะแม่ ยิ่งถ้าต้องนั่งนานด้วยยิ่งลำบาก

4y ago

สู้ๆนะคะแม่ แต่คิดอีกทางกับกันรุ่นแม่เรายังนั่งมาได้เร้นเนอะ

ลำบากมากแน่เลยค้ะแม่ ท้องโตจะยิ่งยาก