ฝากโรงบาลรัฐ

แม่ๆบ้านไหนไปฝากท้องโรงบาลรัฐบ้างค่ะ 14wหมอบอกว่าเหนแค่หัวใจ แม่ๆบ้านอื่นเปนไงบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝากรพ.รัฐบาลในกทม.ค่ะ เจอตัวเด็กตอน6w3d ได้ยินเสียงหัวใจเต้นพร้อมกับเจอตัวเด็กเลยค่ะ ตอน13wกว่า เห็นหัว,ตัวแขน,ขาครบแล้วชัดเจนเลยค่ะ ถ้าไม่ชัด แม่ไปตรวจข้างนอกก็ได้ค่ะ คลินิกมี3d-4dชัดขึ้นมากกว่า2d

1y ago

ค่ะแม่ น่าจะได้ไปตรวจข้างนอกดูเพราะโรงบาลไม่บอกอะไรเลยคะ