อาการหลังฉีดวัคซีนไฟเซอร์เข็มสอง

แม่ๆบ้านไหนได้ไฟเซอร์เข็มสองแล้วมีอาการปวดแขนที่ฉีดมากไหมคะ บ้านนี้ปวดแบบโดนไม่ได้เลย พอดีขึ้นก็กลายเป็นปวดกล้ามเนื้อช่วงมือยาวไปถึงข้อศอกแทน นี่ถ้ายังไม่หาย เตรียมไปหาหมอแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นคะ ปวดอยู่2-3วัน