คลอดลูก ลูกแฝด

แม่ๆบ้านไหนได้ลูกแฝดบ้างคะ อยากทราบว่าส่วนใหญ่ แฝดจะคลอดกันประมาณสัปดาห์ที่เท่าไหร่คะ พอดีตั้งครรภ์แฝด ไม่รู้ว่าควรจะเริ่มซื้อของได้ช่วงไหน ตอนนี้ 21 สัปดาห์แล้วค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้37วีคค่ะคลอดเองธรรมชาติ แม่ทยอยซื้อไว้เลยก็ดีนะคะ

บ้านนี้ท้องแฝดคลอดตอน 35 วรคค่ะ น้ำคร่ำแตกซะก่อนเลยผ่าออก