ได้ลูกสาว สมใจมาก🎉

แม่ๆบ้านไหนได้ลูกสาวแล้วอาการแพ้แบบไหนกันบ้างคะบ้านนี้ สิวเต็มหน้า เต็มหลัง หน้าอกนิดหน่อย กินหวานบ่อยมาก จากปกติแม่ไม่กินหวานเลย ผิวสดใสปกติ ไม่แพ้ท้องเลย หิวบ่อยสุดๆ ท้อง1-2เดือนแรกนน.ขึ้น8โล ช่วงหลังๆไม่ขึ้นแล้วค่ะลงลูกหมด ตอนนี้ 19 week 2 day 💘💘 #ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

44 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ แพ้ท้องหนักมากๆเข้าโรงบาลเป็นว่าเล่น แม้แต่น้ำเปล่ายังออกค่ะ น้ำหนักลงเกือบ10โล ชอบกินเปรี้ยว หวาน เหม็นเกือบทุกอย่าง โดยเฉพาะ สามี555 #บ้านนี้ลูกสาวจ้า

บ้านนี้ท้องได้ลูกสาวเหมือนกันคะ แพ้หนักมาก ค้อนนี้5เดือนยังแพ้เลยคะกินอะไรไม่ได้เลย ดืมแค่น้ำยางเดียว พยายามจะกินข้าวพอกินแล้วอ้วกออกหมด ทรมานทืสุดเลยคะ

บ้านนี้ได้ลูกสาว ชอบกินไอติมปรกติไม่ชอบกิน ไม่ชอบทานเผ็ดชอบกินขนมจีน.ก๋วยเตี๋ยว สิวเต็มหน้า..หน้าดำ..ลูกสาวสมใจแล้ว ตอนนี้น้องได้1เดือนกับ4วันแล้ว

บ้านนี้ท้อง 2 ค่ะ 26 สัปดาห์ 3 วัน ไม่แพ้เลย ไม่ชอบกินหวาน ชอบเผ็ดมากๆ มีสิวขึ้นนิดนึงที่หน้าผาก น้ำหนักขึ้น 2 โล ได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ คนแรกก็ลูกสาว😁💗

บ้านนี้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ ไม่แพ้อะไรเลย ผิวพรรณสดใสไม่มีสิว เนียน ชอบทานหวานน้ำหวานต้องได้กินทุกวัน กำหนดคลอด23ตุลานี้แล้วค่ะ

บ้านนี้ลูกสาวคร่าา แพ้ท้องแต่เดือนแรกจนถึง3เดือนมีสิวขึ้นบนหน้า2-3เดือน หลังจากนั้นหน้าใสคอขาวไม่ดำเลย ชอบกินหวานกินเส้นมากก

คนแรกลูกชาย กินเปรี้ยว แพ้ไม่มาก ทำงานได้ คนล่าสุด 10วัน ลูกสาว แพ้จนคลอด กินหวาน อารมน้อยใจ กินไม่ค่อยได้ อ่อนแอ ทำงานไม่ได้ สิวขึ้น1-3เดือน ชอบแต่งหน้ามาก ไม่กินเผ็ด

ได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ สิวบุกฉ่ำเลยค่ะ คอดำ จักแร้ดำ ท้องแตก ขาแตก ขี้เกียจอาบน้ำ แต่งตัวมากๆ 🤣 ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้อยากได้ลูกสาวมากลุ้นทุกครั้งที่ไปอัลตราซาวด์ท้องได้7เดือนแล้วค่ะน้องยังไม่ให้เห็นเพศเลย

11h ago

ของเราไม่เห็น แต่ออกมาสาว

โทรมดำ คอเริ่มเป็นปื้น มีติ่งเนื้อ ที่สำคัญเบื่ออาหาร และหนักไปกินทางผลไม้ และชานม ของหวาน 18w ค่ะ ท้อง3 ลูกสาวคนแรก😊