ลูกชายค่ะ ?

แม่ๆบ้านไหนได้ลูกชายบ้างค่ะ มาอวดรูปซาวด์กันค่ะ บ้านนี้ซาวด์มาเมื่อวานเลยค่ะ นน.889g กำหนดคลอดครั้งแรก16ธันวาไปซาวด์มาเมื่อวานหมอบอกเลื่อนวันคลอดเป็น9ธันวาค่ะ

ลูกชายค่ะ ?
21 ตอบกลับ

ลูกชายค่ะ​ ซาวน์เจอจู๋ตอน11วีค++

5y ago

ยินดีด้วยค่ะ

เลื่อนวันคลอดได้ด้วยหรอคะแม่

5y ago

จริงๆเป็นวันที่16แต่หมอบอกเลื่อนเป็น9ธันวาบอกว่าเด็กตัวใหญ่ต้องระวังหลายอย่างค่ะเนื่องจากแม่บ้านนี้เป็น ไทรอยด์ด้วยค่ะ

ลูกชายจ้า​ กำหนด​ 29​ พ.ย.​ จ้า

เห็นชัดแจ๋วเหมือนกันเลยจ้า

5y ago

จู๋ชัดเหมือนกันเลยจ้า

ลูกชายเหมือนกันจ้า

ลูกชายเหมือนกันคะ

5y ago

ยินดีด้วยค่ะ

ชายเหมือนกันจ้า

5y ago

ยินดีด้วยจ้าา

ผู้ชายจ้าาาา

ปู้ชายยยยครัช🥰

5y ago

ยินดีด้วยนะค่ะ

ผูชายค่ะ