แนะนำแพมเพิสที่ซึมซับดีๆหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนได้ลอง huggies รุ่นนี้บ้างรึยังคะ ลายเป็นรูปน้องหมา ได้สำรองฉุกเฉินมาจากเพื่อนแม่ 1 ชิ้น อยากสอบถามว่าซึมซับดีมั้ย? ถ้าใส่ทั้งคืนจะเจอปัญหาฉี่ล้นออกข้างรึป่าวคะ? แม่ๆบ้านไหนเคยลองใช้แล้ว แนะนำหน่อยนะคะ

แนะนำแพมเพิสที่ซึมซับดีๆหน่อยค่ะ
14 ตอบกลับ

ซัมซับดีไม่มีล้นค่า บ้านนี้ลองแล้วว