ใครได้รับแล้วมั้ง

แม่ๆบ้านไหนได้รับแล้วมั้งคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใครได้รับแล้วมั้ง
61 ตอบกลับ

ได้แล้วค่ะ เกือบครึ่งเดือนเหมือนกันกว่าจะส่งของฟรีอะเนาะ น้องยังไม่ออกอิแม่อยากใช้เองแล้ว

ได้ตอนคลอดอยู่โรงพยาบาลค่ะมีกระเป๋าด้วยพยาบาลแจกทุกคนไม่ต้องลงทะเบียน

ได้แล้วเหมือนกันคะตอนนี้ยังไม่ลองใช้เเต่ลองเปิดขวดดมดูหอมดีคะ😊

ได้รับแล้วค่ะ ลูกคนแรกก็สมัคร คนนี้ ก็สมัคร ได้ทั้ง2ท้องเลยค่ะ

ได้ตอนคลอดอยู่โรงพยาบาลจ้า มีกระเป๋าให้ครบเซ็ทเลย

ยังไม่ได้เลยค่ะ รออยู่เลยพอดีจะเอาไว้เตรียมคลอด ^ ^

บ้านนี้พอลงทะเบียนเสร็จบอกว่าเต็มแล้ว

ได้รับเเล้วจ้าา ลงทะเบียนเกือบเดือนนึง

3y ago

ลงทะเบียนที่ไหนคะฟรีหรอคะ

ได้แล้วจ้า ได้2กล่องเพราะให้สามีลงด้วย55

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ลงทะเบียน​ยัง​ไง​คะ อยาก​ได้​บ้าง​ค่ะ

3y ago

ลงทะเบียนในไลน์จ้า แต่ตอนนี้เห็นแม่ๆหลายคนว่าสิทธิ์เต็มแล้ว