ผ่าตัดคลอด น่ากลัวไหมค่ะ

แม่ๆบ้านไหนได้ผ่าตัดคลอดบ้างค่ะ น่ากลัวไหม แม่ๆเลือกผ่ากันตอน 38วีค หรือ 39 วีค กันค่ะ #สถานการณ์โควิดเริ่มยังไม่รุ่นแรงอยากรีบผ่า ถ้า38วีค จะมีผลต่อระบบต่างๆภายในร่างกายน้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดเลยค่ะ แป๊ปเดียวเสร็จ ✌️✌️✌️

3y ago

ขอบคุณมากค้ะ💞💞