บ้านไหนได้ยาตัวนี้บ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหนได้ทานยาตัวนี้บ้างค่ะ พอดีบ้านนี้ทานแล้วรู้สึกว่า จู๊ดตลอดเวลา ทุกครั้งที่เข้าไปฉี่ รึว่าจะผายลมก้ตาม บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

บ้านไหนได้ยาตัวนี้บ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

ผลข้างเคียงจากยาทำให้ถ่ายท้องค่ะ

4y ago

หมอสั่งให้หยุดแล้วค่ะ ถ่ายท้องไม่น่าใช้เวลานาน หมอสั่งให้ทานยาตัวใหม่แล้วค้ะ #ขอบคุณนะค่ะ😘