วิตามินรวมกับบำรุงเลือด

แม่ๆบ้านไหนได้ทานตัวนี้บ้างค่ะ เราต้องทานบำรุงเลือดต่อด้วยไหม หรือไม่ต้องค่ะ หมอให้ยาตัวนี้มาแต่ไม่ได้แจ้งว่าต้องทานบำรุงเลือดต่อไหม

วิตามินรวมกับบำรุงเลือด
2 ตอบกลับ

ตอนจ่ายยาตัวนี้คุณพยาบาลแจ้งว่ายาก่อนหน้านี้หยุดทานได้เลย เพราะตัวนี้มีครบทั้งหมดแล้วกินเม็ดเดียวหลังอาหารเย็นได้เลยค่ะแม่

อันนี้คือบำรุงเลือดค่ะแม่

2y ago

ที่เเม่กินบำรุงเลือดตัวเเรกตอนตั้งครรภ์ช่วงเเรกๆเรยหมอจะจ่ายโฟลิคกับวิตตามินb6มาให้ค่ะ เเต่เข้าไตรมาสสองหมอจะจ่ายวิตตามินรวมมาให้กับเเคลเซียมค่ะ ในวิตตามินรวมมินส่วนผสมของโฟลิกกับวิตตามินb6อยู่ด้วยค่ะ