เบาหวานตอนท้อง

แม่ๆบ้านไหนได้ฉีดยาลดระดับน้ำตาลบ้างคะแล้วฉีดตรงไหนกันคะบ้านนี้หมอบอกให้ฉีดเลยสะดือมาสามนิ้วเหมือนกันไหมคะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดได้3วันแล้วค่ะเช้า12เย็น6

1y ago

อินซูลิน สามารถซื้อได้ที่ไหนคะ

ฉีด3เวลาก่อนอาหาร 14ยู ต้นแขนค่ะ

5y ago

ล่าสุดเมื่อวานตรวจ ก่อนอาหาร109 หลัง1 ชม. 140 หลัง2 ชม. 107

ฉีดห่างสะดือ 3 นิ้ว ต้นขา คะ

เบาหวานต้องฉีดทุกคนหรอคะ?

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ฉีดต้นขาคะ

สะดือ กะต้นขาค่ะ

คลอดออกมาแล้วจะยังฉีดอยู่ไหมค่ะ ตอนนี้เรากำลังโดนสั่งควบคุมอาหารค่ะ เจาะเลือดดูน้ำตาลทุกวัน กลัวเหมือนกันค่ะ

เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์คะฉีดต้นขาคะ

ก่อนกิน100หลัง152คะ

5y ago

คะขอบคุณค่ะ

ฉีดทุกวันเลยค่ะวันล่ะ4เข็ม

5y ago

6ยูนิตจ้าตอนเช้ว