ซิฟิลิสคืออะไรค่ะ

แม่ๆบ้านไหนได้ฉีดยาตัวนี้บ้างค่ะ.เป็นเพราะอะไรเราถึงได้ฉีด.​ ท้องแรกไม่ได้ฉีดนะค่ะ.พอมาท้องนี้ได้ฉีด

2 ตอบกลับ

ซิฟิลิส คือโรคติดต่อทางเพศสัมพัน จะติดมาจากคู่นอนคะ

10mo ago

รับยาต่อเนื่อง ดูแลตัวเองดี หายคะ แต่หายขาดไหมต้องดูก่อนว่าติดในระดับใหน ใช้เวลาคะ