ล่าของฟรี 📍

แม่ๆบ้านไหนได้กันกี่อย่างบ้างคะ บ้านนี้ได้แพมเพิสมา 3 ยี่ห้อ กระเป๋าใบใหญ่ 1 ใบ แชมพูกับแป้งครีมของดีนี่อย่างละ 1 😆 ขอบคูณทุกๆแบรนด์เลยค่า 🙏 #ได้ของแบบงงๆทุกชิ้นเลย 🍃

ล่าของฟรี 📍
4 ตอบกลับ

อยากได้ของมามี่บ้าง บ้านนี้ลงทะเบียนในแอปเค้าบอกของทดลองหมด เราเสียใจ แต่เราคงเลือกใช้HGgก็ได้ เพราะของทดลอง12ชิ้นเลยค่ะ

วันที่ออกจากโรงพยาบาล ได้แบบนี้มาค่ะ และนม S26อีก2กระป๋องค่ะ ได้เยอะมากๆๆๆๆๆ

ได้หลายอย่างเลยคะ สนใจลิงค์หน้าโพสเรามีน้าเข้ามาลงได้จ้า❤️

ทำไงคะ

4y ago

ลงทะเบียนตามเว็บหรือหน้าเพจของแบรนด์ค่ะแม่